Về chúng tôi

Về chúng tôi

 

Thương hiệu BOMIDI là thương hiệu đến từ Thâm Quyến, Trung Quốc. Chúng tôi tự hào cung cấp các sản phẩm hàng đầu cho nhiều quốc gia như Dubai, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Malaysia, Brazil, Mexico và Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế và sản xuất tỉ mỉ bởi Công ty TNHH Công nghệ BOHONE Quảng Đông, Ldt, Đối tác sản xuất đáng tin cậy của chúng tôi. Chúng tôi cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng! Cam kết của chúng tôi là đảm bảo chất lượng tuyệt vời và đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn cầu.

SƠ LƯỢC VỀ BOMIDI

0
nhân viên
0
năm kinh nghiệm chăm sóc cá nhân
0
quốc gia trên toàn cầu

Câu chuyện của chúng tôi

 Thương hiệu BOMIDI là một thương hiệu sáng tạo vừa là nhà sản xuất vừa là nhà cung cấp các thiết bị và thiết bị gia dụng nhỏ. Bên cạnh đó, chúng tôi tập trung vào nghiên cứu, sản xuất và quảng bá các sản phẩm vệ sinh cá nhân. 

BOMIDI chú ý đến toàn bộ chu trình sản xuất để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với kiểu dáng tinh tế và thời trang. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp công nghệ tiên tiến, chất lượng cao để mọi người có thể sử dụng sản phẩm của chúng tôi để chăm sóc bản thân và gia đình.

about us

Nhiệm vụ của chúng tôi

Dựa trên triết lý kinh doanh “Chất lượng để tồn tại, đổi mới để phát triển” , không ngừng nổ lực để xây dựng nền tảng vững chắc trong lĩnh vực chăm sóc cá nhân từ đó tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn, hướng tới tới khách hàng và tạo ra được nhiều giá trị cho cộng đồng

Máy cạo râu đa năng BOMIDI M3

Sản phẩm của chúng tôi

Chúng tôi mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất có thể dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất hiện có trên thị trường.

Bomidi HD02